Top 3 ứng dụng màn hình khóa hay nhất cho Android

Màn hình khóa điện thoại chính là thứ bạn nhìn thấy đầu tiên khi mở điện thoại lên, vì vậy chúng ta thường thay đổi giao diện màn hình khóa theo sở thích của mình. Mình sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android nhé!

LokLok

LokLok là ứng dụng khoá màn hình khác biệt và khá thú vị. bạn có thể tự do vẽ lên màn hình khóa của bạn sau đó gửi nó đi như một tin nhắn cho một người bạn. Lúc này tin nhắn đó sẽ hiển thị trở thành màn hình khóa của họ và ngược lại (2 thiết bị đều phải cài đặt ứng dụng). Bạn có thể tải ứng dụng LokLok tại đây.

lok

>> Xem thêm :Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập CH Play, cập nhật CH Play mới nhất 2019

AcDisplay

AcDisplay là ứng dụng giúp bạn theo dõi các thông báo mới với giao diện đẹp và đơn giản đồng thời cho phép bạn xem chúng ngay trên màn hình khóa. Bạn có thể tải ứng dụng AcDisplay tại đây.

Always On AMOLED

Ứng dụng này luôn hiển thị màn hình điện thoại, giúp bạn có thể xem được những thông báo mới, thời gian, ngày tháng,… mà không cần chạm vào điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng Always On AMOLED tại đây.

top_5_ung_dung_khoa_man_hinh_android_5

>> Xem thêm: Tải Virtual Drive tạo ổ đĩa ảo cho Windown tốt nhất
Trên đây là 5 ứng dụng màn hình khóa tốt nhất cho Android mà mình muốn gợi ý đến bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay đi nào!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *