Dropbox cho iPhone

Dropbox là ứng dụng giúp bạn có thể đồng bộ hóa tài liệu của mình trên cloud. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho iPhone. Cùng thử nhé!

Xem thêm : https://xenderapkdownloads.com/category/game-hay/

Dropbox là ứng dụng miễn phí đồng hành cùng iOS, nếu bạn thiết lập dropbox ở Mac thù ứng dụng này cho phép đồng bộ hóa và chia sẻ tài liệu cùng như tải xuống các tệp và thư mục bằng thiết bị iOS.

Sở hữu một giao diện để truy cập vào thư mục Dropbox của bạn, một thư mục cục bộ mà bạn đã thiết lập trên Mac. Bất cứ điều gì bạn đặt trong thư mục đó, bạn có thể thấy trên iPhone hoặc iPad. Giao diện cung cấp cho bạn các công cụ để xem tệp (nhanh chóng đáng ngạc nhiên và không làm giảm chất lượng ngay cả với tệp MP3 và tệp video), mở tệp trong ứng dụng khác (đặc biệt hữu ích trên iPad được trang bị các ứng dụng năng suất khác) hoặc chia sẻ tệp (hoặc bằng cách gửi email một liên kết hoặc bằng cách sao chép một liên kết vào bảng tạm của bạn). Bạn cũng có thể “yêu thích” một tệp để lưu nó vào thiết bị của mình để xem ngoại tuyến. (Vì thư mục Dropbox của bạn có thể lớn tới 100 GB, ứng dụng không tự động tải xuống tất cả.) Dropbox có thể xem một loạt các loại tệp.  Tải Dropbox mới nhất để cập nhật những tính năng tiện ích.

Điều đó nói rằng, Dropbox là một cách cực kỳ dễ dàng và miễn phí để truy cập và chia sẻ tệp từ máy Mac của bạn và nếu bạn đã sử dụng Dropbox trên máy Mac thì đây là một cách phải tải xuống.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *