Au Mobile

AU Mobile là trò chơi không còn xa lạ đối với những bạn trẻ đầu 9X, hiện nay AU Mobile hiện đang có 7 triệu người dùng – cộng đồng lớn đa dạng sự sáng tạo của người chơi. Cùng Xenderapk tìm hiểu về trò chơi thu hút này nhé!

Hãy hóa thân thành 1 dancer, nhảy theo những nhịp điệu làm chill thêm cảm xúc, cháy hết mình với đam mê để chinh phục được nhiều sàn đấu và tỏa sáng.

Hơn hết, bạn có thể có những cuộc trò chuyện cùng bạn bè, cùng thưởng thức những bản nhạc trên AU Mobile.

Hơn nữa, Au Mobile còn là nơi bạn có thể tìm cho mình tình yêu đích thực, cho phép người dùng kết hôn với sự chúc phúc của bạn bè. Đặc biệt hơn, với phiên bản mới lần này, các cặp đôi đã có thể cho ra đời những baby với quốc tịch Au Mobile.

Bước chân vào thế giới Au Mobile, đây còn là thế giới của thời trang và phong cách chính hiệu. Là nơi bạn có thể thoả sức thể hiện cá tính, chọn những bộ trang phục đẹp mắt, thời thượng do bạn tự thiêt kế.

Au Mobile tích hợp cả thời trang, âm nhạc, vũ đạo. game nhay au mobile là sân chơi vô cùng thú vị cho các bạn trẻ, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ kết bạn trên khắp mọi miền đất nước.

Kho âm nhạc của trò chơi luôn được cập nhật liên tục, hàng ngày với 10 cấp độ khó khác nhau. game Au Mobile mang tới 3 chế độ nhảy vô cùng đặc sắc.

Hãy cùng tải game Au Mobile để tận hưởng những giây phút thú vị với bạn bè của mình!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *