Xem vị trí của bạn bè qua bản đồ Facebook

Bạn bè trên Facebook của tôi ở khắp nơi trên bản đồ. Nhưng nếu bạn yêu cầu tôi đánh vần các địa điểm của họ trên khắp thế giới, tôi thừa nhận tôi sẽ hoang mang về một số người mà tôi hầu như biết.

Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ngay cả khi bạn có một phần của sự lan truyền địa lý đó trong danh sách bạn bè của mình, điều đó thực sự giúp xác định vị trí của họ một cách trực quan trên bản đồ.

images (2)

Nó không chỉ là một công cụ thú vị trực quan thú vị mà còn có một số ứng dụng thực tế. Chẳng hạn, nếu bạn đang đi du lịch, bạn có thể nói nhanh nếu có ai biết bạn đang ở gần đó. Bạn cũng có thể giải quyết hiệu quả các múi giờ mà bạn bè của bạn đang ở.

Bản đồ xã hội

Dịch vụ địa lý này (còn được gọi là Vị trí) hiển thị thông tin hữu ích ngay cả khi bạn chưa đăng nhập. Di chuột qua một khu vực và xem phân phối người dùng Facebook cho khu vực đó (ví dụ: Hoa Kỳ có 42 phần trăm thành viên của Facebook). Đăng nhập vào ứng dụng qua Facebook sẽ tải thông tin vị trí từ hồ sơ của bạn bè của bạn nếu nó được đề cập. Vị trí của bạn nếu vắng mặt, được ánh xạ với số I.P của bạn. Tất cả dữ liệu được lập bản đồ gọn gàng theo số cho các quốc gia cụ thể, khoảng cách từ vị trí của bạn và màn hình liên kết đẹp mắt về cách bạn bè của bạn có liên quan. Bạn có thể phóng to đến một vị trí và trực tiếp chuyển đến bất kỳ hồ sơ nào của bạn bè. Một số tính toán như khoảng cách hoặc vị trí chính xác có thể không được đánh dấu, nhưng dù sao đó cũng là một đại diện công bằng.

Bản đồ bạn bè của tôi

Đây là một bản mashup được thể hiện tuyệt đẹp với màu xanh mát mẻ. Bản đồ kết nối thông qua API Facebook Facebook với hồ sơ của bạn và cung cấp cho bạn chế độ xem vị trí mạng của bạn theo thông tin thành phố hiện tại trong hồ sơ của họ. Di chuột qua các chấm vị trí sẽ hiển thị ảnh hồ sơ và thông tin vị trí. Từ bản đồ màu xanh, bạn có thể chuyển sang Google Map thông thường chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn bè của tôi ở đâu

Where My Friends Be là một màn hình mạng đơn giản hơn nhiều trên Google Map. Ứng dụng lấy hình ảnh hồ sơ của bạn và định vị bạn trên Google Map. Google đánh dấu địa điểm và các đường thẳng màu đỏ vạch ra mối quan hệ vị trí với bạn bè của bạn trên Facebook. Bản đồ khá nhanh và chỉ trong vài giây, bạn có thể hình dung toàn bộ mạng lưới bạn bè của mình trên bản đồ. Nếu bạn chọn tùy chọn, bản đồ bạn bè của bạn sẽ được đăng trên hồ sơ của bạn.

Mật độ bạn bè

Ứng dụng của bên thứ ba thể hiện sự tập trung tương đối của bạn bè của bạn dưới dạng bản đồ nhiệt toàn màn hình. Sử dụng bản mashup của Google Maps, bạn có thể biết trong nháy mắt vị trí của chúng trên khắp thế giới. Bạn có thể nhấp qua hồ sơ cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư của bạn bè để đảm bảo dữ liệu của bạn bè được bảo vệ. Bảng điều khiển bản đồ nhiệt cho phép bạn thiết lập màu sắc cũng như lựa chọn giữa các chế độ xem ‘quang phổ hoặc‘ nhiệt.

Bản đồ mở

Androidpit-Facebook-Deactivation-w810h462

Cấp cho ứng dụng này quyền lấy dữ liệu từ Facebook và trong vài giây, bản đồ sẽ hiển thị bản đồ nhiệt nơi bạn bè của bạn tập trung. Màu đỏ tươi dành cho các khu vực có số lượng lớn hơn. Nồng độ ít hơn được thể hiện bằng màu vàng và màu xanh. Bạn có thể phóng to các điểm chính xác hơn trên bản đồ. Di chuột qua bản đồ nhiệt để xem tên bật lên; Đây là những cái có thể nhấp vào hồ sơ cá nhân của họ. Bản đồ dường như không hoàn toàn chính xác vì nó đã bỏ lỡ mạng lưới bạn bè của tôi ở Úc.

Đặt bạn bè của bạn trên bản đồ có thể cho kết quả đáng ngạc nhiên. Trên thực tế, năm ngoái, có một dự án mà Paul Butler, nhân viên thực tập của Facebook đã vạch ra mối quan hệ của con người, sử dụng dữ liệu của Facebook trên 10 triệu cặp bạn bè. Kết quả được đưa ra dưới dạng bản đồ thế giới chi tiết. Bạn có thể đọc về dự án và đồng ý với tôi rằng ảo hay không, tất cả chúng ta đều được kết nối bằng cách nào đó.

Hãy thử các bản mashup trên bản đồ Facebook này và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chúng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *