Top phần mềm khóa ứng dụng dành cho Android hay nhất

Applock có lẽ là ứng dụng bảo mật thô sơ nhất. Cách thức hoạt động là nó sẽ khóa các ứng dụng khác của bạn khỏi con mắt tò mò. Bằng cách đó, bạn không phải lo lắng về việc ai đó truy cập Facebook, ứng dụng thư viện hoặc ứng dụng ngân hàng của bạn.

Chúng hoạt động tốt nhất khi được ghép nối với khóa màn hình khóa để cung cấp cho bạn hai lớp bảo mật. Những cái nào là giá trị nhận được? Chúng tôi sẽ giúp bạn với những ứng dụng tốt nhất và ứng dụng khóa riêng tư cho Android! Bạn có thể tìm hiểu thêm về các ứng dụng bằng cách nhấn vào đây!

Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây không phải là một giải pháp cuối cùng cho an ninh. Nó rất tốt cho trẻ em hoặc bạn bè rình mò. Tuy nhiên, những thứ này cung cấp rất ít bảo mật thực sự cho những thứ như điện thoại bị đánh cắp. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng màn hình khóa vì chúng an toàn hơn nhiều.

Applock by DoMobile Lab

Đây chắc chắn là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có. Ứng dụng có thể làm những điều cơ bản như khóa các ứng dụng cụ thể. Nó cũng có thể khóa hình ảnh và video cụ thể. Nó cũng bao gồm bảo vệ gỡ cài đặt, hỗ trợ vân tay và thậm chí bạn có thể khóa các thứ như cuộc gọi đến, gỡ cài đặt ứng dụng và các chức năng hệ thống khác nhau của bạn như Bluetooth.

Ứng dụng này miễn phí để tải về và sử dụng. Bạn có thể mở khóa các tính năng cao cấp bằng cách bật quảng cáo hoặc trả tiền cho phiên bản cao cấp thông qua đóng góp. Nó là một ứng dụng mạnh mẽ và là một trong những mục yêu thích của chúng tôi.

Ứng dụng khóa của IvyMobile

AppLock là một trong những ứng dụng tốt hơn trên Android. Giống như bạn sẽ thấy, nó có thể khóa khá nhiều ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nó cũng tự hào có khả năng khóa hình ảnh và video.

Ứng dụng có khóa mô hình vô hình cũng như bàn phím ngẫu nhiên trong trường hợp ai đó đang cố gắng nhìn qua vai bạn. Bạn cũng sẽ có được chủ đề, khả năng thay thế biểu tượng để bạn có thể ẩn ứng dụng, tần số khóa và hơn thế nữa. Nó thậm chí còn chụp ảnh những người không đặt mật khẩu đúng. Nó hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng. Đó là một lợi ích tốt khác cho cái này.

Applock – Fingerprint Pro

Applock Fingerprint Pro là một khóa ứng dụng đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn chọn những ứng dụng để khóa. Ứng dụng buộc quét vân tay để mở khóa chúng. Nó hoạt động với thiết bị quét vân tay của bạn và có vẻ như nó hoạt động tốt trên tổng thể. Nó cũng hoạt động với mật khẩu mẫu và văn bản là tốt.

Một số tính năng khác bao gồm một hầm hình ảnh, một số cài đặt bảo mật bổ sung và hơn thế nữa. Nó có một vài lỗi khó chịu ở đây và đó. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng nhà phát triển sẽ sửa những lỗi đó trong các bản cập nhật trong tương lai nếu họ trú ẩn vào thời điểm bạn đọc nó.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử trước khi hết thời gian hoàn tiền vì ứng dụng này có giá 4,99 đô la mà không có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, về mặt tích cực, nó cũng không có quảng cáo và không mua thêm trong ứng dụng. Nhà phát triển này cũng có một ứng dụng miễn phí, nhưng nó không phải là cùng một ứng dụng.

Ứng dụng khóa của BGNmobi

AppLocker của BGNmobi là một ứng dụng khóa ứng dụng tổng thể khá. Nó thực hiện hầu hết các công cụ tương tự như các ứng dụng applock khác. Điều đó bao gồm khóa các ứng dụng và cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để truy cập chúng. Bạn nhận được hỗ trợ vân tay cũng như mở khóa mẫu và mở khóa mật khẩu.

Nó cũng đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh và nó có thể ngăn người dùng khác gỡ cài đặt ứng dụng. Nó đã giành chiến thắng làm choáng váng bạn với rất nhiều tính năng bổ sung hoặc không cần thiết. Nó chỉ là một khóa ứng dụng đơn giản mà hoạt động khá tốt và nó cũng rẻ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *