Hướng dẫn kiểm tra imei Samsung Galaxy note 8

Kiểm tra IMEI

Cách kiểm tra số IMEI trong SAMSUNG Galaxy Note8

Bạn có thể tìm thấy Số IMEI bằng cách sử dụng một phương pháp khác. Một số trong số họ đang sử dụng mã bí mật, một số trong số họ dẫn bạn qua cài đặt hệ thống và một số chỉ cho bạn cách tìm IMEI thực trên thiết bị của bạn. Bằng cách kiểm tra Số IMEI, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích và ẩn hơn như Số sê-ri SAMSUNG Galaxy Note8 hoặc Địa chỉ MAC wifi

maxresdefault (3)

Tìm IMEI SAMSUNG Galaxy Note8

Chúng ta hãy xem tất cả các phương pháp có thể có để truy cập IMEI và Số sê-ri trong SAMSUNG Galaxy Note8. Đối với tất cả các thiết bị SAMSUNG, bạn có thể sử dụng phương pháp phổ biến dưới đây:

  • Mở khóa màn hình và mở trình quay số điện thoại.
  • Nhập mã bí mật sau: * # 06 * #
  • Kết quả là bạn sẽ thấy cửa sổ với Số IMEI.

Cách thứ hai để tìm hướng dẫn về việc kiểm tra IMEI và Số sê-ri là xem hướng dẫn này:

Các hướng dẫn ở trên sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho các câu hỏi sau đây. Làm cách nào để có được số IMEI SAMSUNG Galaxy Note8? Làm cách nào để truy cập IMEI trong SAMSUNG Galaxy Note8? Làm cách nào để kiểm tra số IMEI trong SAMSUNG Galaxy Note8? Làm cách nào để đọc thông tin IMEI trong SAMSUNG Galaxy Note8? Làm cách nào để kiểm tra Số sê-ri trong SAMSUNG Galaxy Note8?

Bạn có thể làm gì với IMEI SAMSUNG Galaxy Note8?

imei-note-8

Số IMEI là cách duy nhất để xác định SAMSUNG Galaxy Note8 của bạn. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để có được thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị cầm tay của bạn hoặc để đọc thông tin ẩn về SAMSUNG Galaxy Note8. Kiểm tra IMEI là cách phổ biến để tìm hiểu xem SAMSUNG Galaxy Note8 có phải là bản gốc và hợp pháp hay không. Điều gì cũng thực sự quan trọng bạn có thể sử dụng IMEI để báo cáo SAMSUNG Galaxy Note8 của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào tất cả các trang web thông tin này: IMEI.info
Bạn cũng có thể sử dụng mẫu IMEI dưới đây:
Kiểm tra
Chức năng tra cứu IMEI.info dễ sử dụng và có sẵn miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập Số IMEI vào Giá đỡ đặc biệt và nhấn Nút KIỂM TRA.

Bằng cách sử dụng các dịch vụ IMEI, bạn có thể có quyền truy cập vào:

  • Tình trạng bảo hành
  • Thông tin vận chuyển
  • Danh sách đen IMEI.info
  • Số sê-ri
  • Thông số kỹ thuật thiết bị
  • Ngày mua
  • Nguồn gốc nước

Nếu điều này hữu ích, vui lòng chia sẻ để giúp đỡ người khác và theo dõi chúng tôi để cập nhật những thủ thuật thú vị khác.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *