Khôi phục tin nhắn trên Zalo dễ dàng nhất

Skype hoặc Viber cung cấp nhiều tính năng hơn để hỗ trợ người dùng khôi phục các tin nhắn đã xóa. Tuy nhiên, với Zalo thì hoàn toàn khác. Chỉ với một vài sai sót, có lẽ bạn đã mất tất cả dữ liệu mà không có cách nào lấy lại được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng Zalo phục hồi dữ liệu trên iPhone 6, 5s, 5, 4s một cách nhanh chóng và an toàn bên dưới, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bạn nhận được.

hijiffy

Trong quá trình sử dụng Zalo, nếu bạn muốn thay đổi tên, hướng dẫn về tài khoản đổi tên Zalo sẽ giúp bạn có được kết quả mong muốn. Tài liệu để lưu trữ và phục hồi dữ liệu, tại sao?

Phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, nhanh chóng và an toàn

1. Cách khôi phục dữ liệu qua máy tính Zalo

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần làm là thực hiện cài đặt ứng dụng Zalo trên cả điện thoại và máy tính. Sau đó, mở ứng dụng trên cả hai thiết bị.
  • Bước 2: Bạn lấy bất kỳ thiết bị thao tác nào quét mã QR trên máy tính và đăng nhập. Khi đó, bạn sẽ thấy thông báo ‘Tôi đồng ý lưu tin nhắn gần đây nhất trên máy chủ khi đăng nhập Zalo trên PC’.
  • Bước 3: Trước khi đăng xuất Zalo trên máy tính của bạn, bạn nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình bên dưới.
  • Bước 4: Sau đó, nhấp vào Tiếp theo để Đăng xuất.
  • Bước 5: Cuối cùng, vui lòng bỏ chọn ‘Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất’.

Do đó, dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn trên máy tính của bạn. Do đó, mỗi lần mất dữ liệu trên thiết bị của bạn, bạn có thể mở phiên bản máy tính để xem tin nhắn.

fd636427a839d965238648b6b4ed00a6

2. Cách khôi phục dữ liệu trên điện thoại Zalo của bạn

Hiện tại, dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ Zalo khôi phục tin nhắn cho người dùng. Để làm như vậy, vui lòng viết một tin nhắn được gửi tt XÓA Zalo 8785. Sau khoảng một ngày, bạn sẽ nhận được thông báo về việc khôi phục dữ liệu của mình. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để có được kết quả mong muốn.

Đây là những thao tác cơ bản, bạn có thể khôi phục dữ liệu trên Zalo iPhone 6, 5s, 5, 4s một cách nhanh chóng và an toàn. Trong quá trình sử dụng ứng dụng này, bạn có thể gặp một vài trục trặc và phổ biến nhất có lẽ không nhận được lỗi thông báo. Do đó, cách khắc phục không nhận được thông báo Zalo trên iPhone sẽ là lựa chọn hữu ích cho bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *